Sunday, 30 March 2014

Jewellery Haul from NOWSEEN


   I decided to expand my jewellery collection with a little haul from NOWSEEN, a new online retailer that sells gorgeous, affordable, trend-led jewellery in solid silver. For more info on this brand, check out my earlier post here.

   I bought four rings from NOWSEEN, all of which you can see in the video below!Products mentioned:

   And don't forget to use my exclusive discount for 20% off! Just type in ARTSTYLE at the checkout.
SHARE:

1 comment

  1. Hiện nay, nhu cầu mua hàng Nhật của người Việt tăng cao. Fado xin hướng dẫn cách mua hàng trên amazon nhật sẽ giúp bạn đọc có thể mua hàng nhật một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ nhật về việt nam với chi phí thấp nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay, với uy tín nhiều năm trên lĩnh vực vận chuyện, chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự lại lòng cho quý khách hàng. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay là gửi hàng từ nhật về việt nam mất bao lâu. Với dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi ,chỉ sao vài ngày là hàng đã về tới Việt Nam, rất nhanh chóng phải không các bạn.
    Nhật bản là một đất nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy khi đi nhật có cần visa không không? Đây là vấn đề có khá nhiều người quan tâm. Con gái Nhật với làn da trắng hồng hào là điều mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Hướng dẫn Cách làm trắng da toàn thân chắc chắn sẽ rất hữu ích cho nhiều chị em phụ nữ. Khi các bạn đang sử dụng các biện pháp làm trắng da thì nên hạn chế nhiều măng cụt nhé. vì măng cụt có tính nóng có thể sẽ khiến bạn bị mọc mún đấy. Ăn măng cụt có nóng không?

    ReplyDelete

I would love to hear from you, so just leave a comment in the box and I'll read it ASAP! For other enquiries, email me at jenniferartstylelove@gmail.com

© Art Style Love. All rights reserved.
Blogger Template by pipdig